Lexus LC Convertible Concept: Còn chờ gì nữa hỡi Lexus?

12/01/19 1 Bình luận
Ngay khi Lexus công bố những hình ảnh đầu tiên của LC Convertible Concept, không ít người đã thúc giục thương hiệu Nhật Bản bắt tay vào hoàn thiện mẫu xe này ngay.

Những tin đồn xoay quanh việc Lexus chế tạo một chiếc LC Grand Tourer dưới dạng mui trần đã hiện hữu trên thị trường trong gần 1 năm qua và cuối cùng mẫu xe rất được kỳ vọng này đã chính thức trình làng trước thềm triển lãm Detroit 2019. 

Lexus chưa khẳng định rằng mẫu xe này sẽ được sản xuất trong tương lai nhưng với những phản hồi tích cực mà họ nhận được gần như ngay lập tức, khó có chuyện hãng sẽ bỏ qua một miếng bánh béo bở như thế này.

Trên thực tế, thiết kế LC Convertible không khác bản coupe tiêu chuẩn là mới ngoại trừ việc trần xe có thể gập xuống. Tuy nhiên, chỉ một thay đổi rất nhỏ này lại mang đến cho LC Convertible một cá tính rất khác, nhất là khi kết hợp với kính chắn gió trước góc nghiêng lớn. Đuôi xe trông dày dặn lên một chút do thêm vào cơ chế hạ trần nhưng không làm ảnh hưởng tới thiết kế tổng thể.

Nội thất LC Convertible Concept sử dụng tông màu trắng – đen tương phản lần lượt trên ghế và táp lô xen lẫn đôi chút ánh vàng từ chỉ khâu, tuy nhiên nhìn chung cách bài trí tổng thể không có gì mới lạ so với bản coupe. Các tùy chọn động cơ có lẽ cũng vẫn vậy nhưng Lexus cần tìm cách cải thiện mảng vận hành xe theo cách nào đó để tải thêm trọng lượng tới từ hệ thống gia cố thân/gầm và mui chỉnh điện.


  • Chia sẻ ngay
Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
Tin nổi bật
© Coppyright 2019.
Hỗ trợ trực tuyến
Số điện thoại
Chat Zalo
0.11374 sec| 1955.234 kb